อยากรู้หรือไม่ สูตรในการเล่นน้ำเต้าปูปลา

                สูตรในการเล่นน้ำเต้าปูปลาก็จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายสิ่งซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงสูตรที่จะเป็นวิธีการเล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงินและมีการพิสูจน์แล้วว่าสูตรที่เราจะนำมาบอกนี้สามารถใช้ได้ดี

โดยสูตรที่เราจะนำมาต้องมีการเล่นควบคู่ไปกับการบริหารเงินของผู้เล่นถึงจะมีโอกาสได้ผลมากที่สุดซึ่งสำหรับการเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ก็จะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมไฮโลออนไลน์แต่เปลี่ยนสัญลักษณ์จากตัวเลขเป็นใช้สัญลักษณ์รูปสัตว์ต่างๆแทนจำนวนตัวเลขนั่นเองซึ่งลักษณะหน้าลูกเต๋าก็จะมีดังต่อไปนี้ รูปปลาเป็นสีแดงเท่ากับ 1 แต้ม รูปกุ้งเป็นสีเขียว = 2 แต้ม รูปน้ำเต้าสีน้ำเงิน = 3 แต้ม รูปเสือสีน้ำเงินเท่ากับสีแต้ม รูปปูสีเขียวเท่ากับ 5 แต้มและรูปสุดท้ายคือรูป ไก่ เป็นสีแดง = 6 แต้ม ด้วยแต้มสุดของการเล่นน้ำเต้าปูปลาคือการเลือกแท็งก์สีเป็นวิธีที่จะสามารถทำให้การเล่นน้ำเต้าปูปลาได้เงินง่ายที่สุดและมีโอกาสมากกว่าการเล่นในรูปแบบอื่นๆนั้นเอง

                ถ้าหากใครเล่นแล้วสังเกตดีๆจะรู้ว่าบนลูกเต๋าที่ใช้เล่นในเกมน้ำเต้าปูปลาจะมีเพียง 3 สีก็คือสีแดงสีเขียวและสีน้ำเงินเท่านั้นส่วนในเกมการเล่นจะขายลูกเต๋าถึง 3 ลูกด้วยกันนั่นหมายความว่าใน 1 สีจะมีโอกาสในการออกถึง 6 ครั้งโดยสูตรที่เราจะมานะพูดในวันนี้นั่นก็คือสูตรในการเลือกแท็งก์สีโดยให้ผู้เล่นมีการพิจารณาดูว่าในเกมสีไหนออกบ่อยที่สุดก็ให้เลือกที่จะแทงสีนั้นแต่ถ้า 4 ที่แทงออก 1 ลูกก็จะได้ 1 เท่าแต่ถ้าออก  2 ลูกก็จะได้ 2 เท่า สำหรับสูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลาถ้าผู้ที่ต้องการเล่นน้ำเต้าปูปลาแล้วให้ได้เงินอย่างแน่นอนเลยก็คือเมื่อไหร่ที่แทนผิดคือไม่มีสีที่เราแทนออกเลยให้ตาต่อไปของการเดิมพันให้เพิ่มเงินเดิมพันตามสูตรคือการพกเงินเดิมพันเล่นเองและเมื่อพูดเล่นวางเงินเดิมพันจาก 100 รอบต่อไปก็จะเป็น 200 หากผิดอีกก็ให้เพิ่มเป็น 300 และถ้าหากผิดอีกก็ให้เพิ่มเป็น 400 ไปเรื่อยๆจนกว่าเราจะได้และเราจะสามารถที่จะได้เงินเพิ่มมากยิ่งขึ้น และวิธีนี้ก็เป็นวิธีของนักลงทุนที่เขาใช้ในการลงทุนเมื่อเราใช้วิธีนี้เราจะสามารถที่จะได้เงินเพิ่มมากยิ่งขึ้นและอาจจะได้กำไรจากการวางเงินเดิมพันแบบนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และนี้ก็เป็นวิธีในการหาเงินจากการเล่นน้ำเต้าปูปลาได้ดีที่สุด